Fazzio-2022 เอาใจวัยรุ่นกับ Yamaha Fazzio Hybrid Connect ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหมู่วัยรุ่น

Fazzio-2022

Fazzio-2022 มอเตอร์ไซค์ไฮบริด ที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น

Fazzio-2022 ยังคงเป็นแบรนด์ ที่ได้รับความนิยม มาอย่างยาวนานสำหรับ Yamaha เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่สามารถเอาชนะ วัยรุ่นได้มาโดยตลอด และแน่นอนว่า ในปีนี้เราจะยังได้เห็น การพัฒนาในการผลิต มอเตอร์ไซค์จาก แบรนด์ยามาฮ่า ที่ต้องบอกว่านับวัน ยิ่งสวยราคาดี และน่าสนใจมาก ๆ

และวันนี้เราจะมา ทำความรู้จักอีกหนึ่งรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่าง Yamaha Fazzio Hybrid Connect

Fazzio-2022 เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีดีไซน์ตอบโจทย์ สีสันจี๊ดจ๊าดถูกใจวัยรุ่น

Fazzio-2022

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหา มอเตอร์ไซค์ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หรืออยากซื้อไว้ให้ ลูกหลานไว้ใช้ แล้วละก็บอกเลยว่าเจ้า ยามาฮ่า ฟาวิโอ้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่คุณไม่ควรพลาด

เริ่มต้นด้วยดีไซน์ภายนอก ที่การผสมผสาน ความล้ำสมัยและความคลาสสิค ไว้อย่างลงตัว เอกลักษณ์ของรุ่นนี้ ที่โดดเด่นกว่าใคร คงต้องยกให้กับ ไฟหน้ารถที่มีรูปทรง คล้ายทรงแคปซูล ที่เป็นทุกอย่างทั้งไฟ DRL ไฟต่ำ ไฟสูง ตอบโจทย์ทั้งการขับ ในช่วงกลางวัน และกลางคืนได้อย่างลงตัว

และยังคงคอนเซปต์ ในเรื่องของแคปซูล เพราะไม่เพียงแต่ ไฟหน้าเท่านั้น แต่เรือนไมล์ของรุ่นนี้ ยังมีรูปทรงแคปซูลเช่นกัน โดยหน้าปัดเป็น หน้าปัดแบบดิจิตอล ใช้งานง่ายรวมถึง หน้าปัดยังแสดงข้อมูลต่าง ๆไว้อย่างละเอียด เรียกว่าครบจบบนแป้นเดียว

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ วัดแรงกันของแบตเตอรี่ แสดงมาตรการวัดความเร็ว ปริมาณของน้ำมัน เชื้อเพลิงและอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังเอาใจวัยรุ่น ด้วยสถานการณ์เชื่อมต่อ กับมือถืออีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีระบบช่วงล่าง ที่ดีเยี่ยมทั้งเรื่องของ โช็คที่ใช้โช๊คแบบ เทเลสโกปิค ล้ออัลลอยแบบ 12 นิ้วที่พร้อมจะพร้อมให้คุณ โลดแล่นบนท้องถนนนอกจากนี้ เบรคยังเป็นแบบดิสก์เบรกเดี่ยว รวมถึงยังมี ระบบ UBS ที่ช่วยกระจายแรงเบรก ให้ทุกการขับขี่ของคุณ ปลอดภัยและใช้งาน ได้อย่างต่อเนื่องราบรื่น

ในส่วนของกุญแจ มีระบบกุญแจ ถึงสองระบบ คือสมาร์ทคีย์และ กุญแจแบบธรรมดา เอาใจคนชอบช็อปปิ้ง กับที่วางขาขนาดใหญ่ที่ สามารถวางสัมภาระ ขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ รวมถึงสีสันของเจ้า Yamaha Fazzio Hybrid Connect ก็โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับสีส้มและสีเขียว ที่จี๊ดจ๊าดถูกใจวัยรุ่น อย่างแน่นอนค่ะ

ในส่วนของเบาะนั่ง เป็นแบบตอนเดียวสีทูโทน การันตีความสบาย ให้คุณขับขี่ ได้สนุกกับ ทุกเวลาบนท้องถนน เรียกว่าทั้งดีไซน์ รูปลักษณ์เก๋ไก๋ น่าใช้งานมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เรียกว่าทางแบรนด์ ทำการบ้านมาดี ตีตลาดเหล่าวัยรุ่นได้สบาย ๆ อย่างแน่นอน ในส่วนของไฟท้าย และไฟเลี้ยวก็ยังคง คอนเซปรูปทรงเช่นเคย นั่นทำให้เจ้ายามาฮ่า Fazzio ดูสวยสะดุดตา อย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ

เครื่องยนต์ที่อัดแน่นด้วย ประสิทธิภาพที่ให้คุณพร้อมใช้งาน แบบไม่มีข้อจำกัด

มอเตอร์ไซค์

ไม่เพียงแต่ดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเท่านั้นแต่เจ้า Fazzio-2022 ยังมาพร้อมด้วยเครื่องยนต์แบบ Blue core Hybrid หนึ่งสูบสองวาล์ว และเป็นเครื่องยนต์แบบ SOHC แบบสี่จังหวะอีกด้วย

เรียกว่าให้คุณสบายใจ กับเครื่องยนต์ที่จะให้คุณ ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังใส่ ระบบระบายความร้อน เข้ามาในเครื่องยนต์ โดยเป็นระบบ ระบายอากาศ แบบระบายความร้อน ด้วยอากาศให้คุณ สบายใจว่าจะใช้งาน หนักแค่ไหนก็เอาอยู่ เสริมทัพด้วยพลังแรงระดับ 8.3 แรงม้า แถมยังรองรับน้ำมัน E20ให้คุณขับขี่ง่าย จ่ายแบบสบายกระเป๋า

ใครที่ชื่นชอบสมรรถนะ ของยามาฮ่าอยู่แล้ว บอกเลยว่านี่เป็นอีกรุ่น ที่คุณไม่ควรพลาด แถมยังใส่ฟังก์ชั่น การใช้งานมาแบบครบครัน การันตีคุณภาพ

ทำไมวัยรุ่นจึงสนใจ Yamaha Fazzio Hybrid อีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์ตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์แบบไม่มีข้อยกเว้น

Fazzio-2022

นี่คือมอเตอร์ไซค์ ที่เอาใจวัยรุ่น ที่แท้จริงเลยนะ ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ สีสันที่โดดเด่น ดีไซน์ที่เร้าใจ แถมรุ่นนี้ยังมีระบบ Y-Connect ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ให้คุณได้อ่านข้อมูล รถมอเตอร์ไซค์ของคุณได้ง่าย ๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง ฟังก์ชั่นโดนใจ ที่ช่วยให้คุณ สะดวกสบาย มากยิ่งขึ้นเลยค่ะ อยากใช้ชีวิตสนุกไม่ซ้ำ ลองเลือกใช้มอเตอร์ไซค์ รุ่นใหม่กับยามาฮ่า ฟาเซสโซ่ 2022 สำหรับความโดดเด่น ที่ทำให้รุ่นนี้เป็น มอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งรุ่น ที่ต้องตาต้องใจ เหล่าวัยรุ่นคือ ดีไซน์ที่โดดเด่น ผสมผสานความร่วมสมัย ไว้อย่างลงตัว

ตอบโจทย์วัยรุ่น ทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ ใครที่อยากมีมอเตอร์ไซค์ คู่ใจตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คงต้องมาลองขับเจ้า ยามาฮ่า ฟาซิโอ้ 2022 รับรองว่าขับสนุก สวยไม่ซ้ำแน่นอน มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย การันตีความสวยสะดุดตามาก ๆ

รับรองว่าเมื่อคุณ ได้เป็นเจ้าของเจ้า ยามาฮ่า ฟาซิโอ้ 2022 คุณจะต้องชื่นชอบ และยกให้เป็น มอเตอร์ไซค์คันโปรด หรือมอเตอร์ไซค์ ที่พร้อมจะไปคุณ ในทุกที่อย่างแน่นอน

เปิดประสบการณ์ใหม่ หลังได้ทดลองขับคันนี้

Fazzio-2022

ผู้เขียนเองได้มีโอกาส ไปลองขับเจ้า Fazzio-2022 บอกเลยว่าแอบติดใจเล็ก ๆ เป็นมอเตอร์ไซค์ ที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป มีน้ำหนักเบา ทำให้ขับง่าย สำหรับใครที่ต้องการ ขับในเมืองบอกเลยว่าเจ้า ยามาฮ่า Hybrid Connect เอาอยู่ด้วยเครื่องยนต์ ที่มีพลังเหลือล้น ทำให้ระหว่างขับขี่ รู้สึกได้ถึงพลังที่เหนือชั้น

เรียกว่าให้คุณใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีข้อจำกัดมีระบบ Start Stop ที่นุ่มนวลให้คุณ สตาร์ทรถดับเครื่องได้ง่าย ๆ แถมขี่สบายมีช่วงล่างที่ดี ทั้งระบบเบรก ระบบโช๊คดีเกินบรรยาย

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง มอเตอร์ไซค์คุณภาพ ที่เหมาะกับการขี่ในเมืองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ หรือใครจะใช้ขี่ ภายในหมู่บ้าน ขับรถไปส่งลูกหลาน ก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ ดีเลิศขนาดนี้ อย่ารอช้ารีบ ไปศูนย์ยามาฮ่า ถอยมาประดับ บ้านสักคันแล้วล่ะค่ะ

รับรองว่าคุณ จะได้ใช้งานเจ้า Fazzio-2022 คุ้มค่าเกินราคา อย่างแน่นอนค่ะ หากคุณเป็นแฟนพันธ์ุแท้ยามาฮ่า นี่เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่คุณควรมีเลยนะคะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบ เรื่องราวในวงการยานยนต์ รวมถึงมอเตอร์ไซค์ เรามีบทความรีวิว และวิธีการใช้งาน มาฝากคนที่ รักรถกันค่ะ รับรองคุณจะได้สัมผัส กับบทความรีวิว เต็มรูปแบบมากมาย มารวมไว้แบบ ครบครันแน่นอน

ดอกไม้สีขาว