GoodCat รีวิวรถรุ่นใหม่ GoodCatGT เหมียวไฟฟ้าสายซิ่ง แบตเตอรี่ลิเธียม ไออน แบบ NMC

GoodCat รีวิวรถรุ่นใหม่ GoodCatGT เหมียวไฟฟ้าสายซิ่ง แบตเตอรี่ลิเธียม ไออน แบบ NMC

GoodCat เหมียวไฟฟ้าสายซิ่ง ปรับลุคสปอร์ต รถออปชั่นแน่น ที่หลายคนหมายตา

GoodCat ต้องยอมรับว่า รถยนต์ไฟฟ้า กำลังได้รับความนิยม ในไทยอย่างมาก ทั้งรัฐบาลสนับสนุน และราคาน้ำมันที่พุ่งสูง ราคาดีกว่าตลาดหุ้นในตอนนี้ และวันนี้เราขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเล็กอย่าง ORA Good Cat บอกเลยว่ากำลัง เป็นกระแสและ ถูกอกถูกใจ คนไทยหลายคนไม่น้อย ยิ่งงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา

ต้องบอกเลยว่ายอดจองเจ้า GoodCat สูงกว่าที่คิดไว้แล้ว เพราะอะไรเจ้า รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์นี้ ถึงถูกจริตคนไทยมากขนาดนี้ เราไปไขข้อสงสัยนี้กันค่ะ

GoodCat มาทำความรู้จัก ORA-Good-Cat

GoodCat

ก่อนที่เราจะพูดถึง ORAGood Cat รีวิว เรามาทำความรู้จัก เจ้าแมวดีอย่าง GoodCat กันก่อนดีกว่า นี่คือแบรนด์รถยนต์ น้องใหม่จากจีน ที่หลายคนรู้จักในชื่อ Haomao ในภาษาจีนที่แปลว่าแมวดี

โดยคำว่าออร่า มาจากคำว่า Open-Reliable-Alternative หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นทางเลือกใหม่ ที่น่าเชื่อถือ และทางแบรนด์เอง ก็สามารถออกแบบรถยนต์ ให้เข้ากับคอนเซปต์ ความเป็นแมวดี และเป็นรถทางเลือก ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของคนเอเชีย

ยังมีหลายคน ที่ไม่ค่อยไว้วางใจ ในรถยนต์จีน และเข้าใจว่าเจ้า ora good cat ข้อเสีย น่าจะมีเยอะกว่า รถยนต์จากยุโรป หรือจากญี่ปุ่น แต่ถ้านี่คือทัศนคติของคุณ เราอยากให้คุณ ลองเปลี่ยนทัศนคติใหม่ค่ะ เพราะแม้ว่านี่ จะเป็นแบรนด์จีน แต่คุณภาพนั้นสูง เกินราคาอย่างแน่นอน

รวมถึงดีไซน์และภายใน มีการออกแบบ ที่ผ่านการคิด มาแล้วเป็นอย่างดี บอกเลยว่านี่เป็น แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ที่น่าสนใจและถูกเลือก ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำ ในไทยอีกด้วย

ทำความรู้จักกับ Good-Cat-GT เอาใจสายซิ่ง

GoodCat

ก่อนที่เราจะไปดู ORAGood CatGT ราคา เราขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ น้องเหมียวแนวสปอร์ตกันบ้างกับ GoodCat-GT เอาใจคนชอบดีไซน์ แนวสปอร์ตใส่ความเท่ เพื่อให้ความน่ารัก ของน้องเบาบางลง แต่เน้นความเท่ โฉบเฉี่ยวดูดี

และเจ้า GoodCatGT ถูกปรากฏตัวในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮา ให้เหล่าสาวกแมวดี เพราะภาพลักษณ์ความน่ารัก ความแบ๊วถูกเปลี่ยน ให้กลายเป็นลุคเท่คลู ๆ เอาใจคนชอบแนวสปอร์ต อย่างไม่มีที่ติ

เรียกว่าเป็น ORAGood Cat แต่ง ใหม่ทั้งคันตอบโจทย์ คนรักรถและทำให้รุ่นนี้ ขายดีจนทำให้แบรนด์ ORAGoodCat มียอดจองมากถึง สามพันคันอีกด้วย ดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต ตอบโจทย์คนชอบซิ่งบนท้องถนน

ใครที่ได้เห็นและสัมผัส ORAGood CatGT ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยดูดีน่าจับจอง เริ่มต้นด้วยการ ใช้วัสดุลายคาร์บอนไฟเบอร์ และการแต่งรอบคัน แบบที่คุณต้องชอบ โดยไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่ม สปอยเลอร์ด้านหลัง ที่มีสัญลักษณ์จีทีสีดำแดง สวยเท่และเป็นจุดเด่น ที่ถูกใจคนชอบรถสปอร์ตมาก ๆ

มาพร้อมด้วยอัลลอย ที่มีขนาดพอเหมาะพอดี 18 นิ้วเพิ่มความเท่ด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีแดง บอกเลยว่าสวยประทับใจ สายสปอร์ตอย่างแน่นอน ภายในห้องโดยสารเน้นคอนเซปต์ดำแดง ได้อย่างลงตัว ผนังรองศีรษะที่มีโลโก้จีทีเท่ ๆ รวมถึงเบาะยังเป็นเบาะหนัง ระบบไฟฟ้าใส่เบาะนวด ให้คุณผ่อนคลาย ตลอดการเดินทางของคุณ

หัวใจสำคัญของ Good-Cat GT

GoodCat

ความพิเศษของเจ้า Good-Cat-GT ไม่ใช่ดีไซน์ที่เน้นความเป็นสปอร์ต แต่คือขุมพลัง การขับเคลื่อนที่ไม่ธรรมดา จนทำให้หลายคนอยากจะรู้ Good Cat ราคา แล้วเราอยากให้คุณใจเย็น ๆ ก่อนนะคะเชื่อว่าเจ้า Good-Cat-GT จะถูกวางจำหน่าย ในไทยปีนี้ อย่างแน่นอนค่ะ

กลับมาถึงเรื่อง ขุมพลังสุดเร้าใจกันบ้าง นี่คือรถยนต์ไฟฟ้า แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่มีพลังแรงม้า 171 แรงม้า พร้อมกับแรงบิด 250 นิวตันเมตร เป็นการขับเคลื่อนแบบล้อหน้า ในเรื่องของแบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium Ternary (NMC) ขนาด 63.139 kWh นั่นทำให้ผู้ใช้งาน สามารถวิ่งด้วยระยะทาง ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งมากถึง 500 กิโลเมตร

รวมถึงการยอมรับ การชาร์จเร็วที่ ทำให้คุณชาร์จ 0 – 80% โดยใช้เวลาเพียง หกสิบนาทีเท่านั้น สำหรับใครที่อ่าน มาถึงตรงนี้แล้วอยากได้ ora good cat ตารางผ่อน เราอยากบอกคุณว่า คุณสมบัติยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในรุ่น GT นี้มีการปรับปรุงช่วงล่าง ให้มีประสิทธิภาพกว่ารุ่นอื่น ๆ ดีไซน์สวยเลิศ ฟังก์ชั่นครบขนาดนี้ เราอยากให้คุณลองเลือกเจ้า ORA-Good-Cat-GT อีกหนึ่งทางเลือก ที่คุณไม่ควรพลาด

หลังจากได้ทดลองขับ รถยนต์ไฟฟ้าจิ๋ว

ORA Good Cat

จากการได้ลองขับเจ้า ORA-Good-Cat-GT บอกเลยว่านี่คือรถยนต์ไฟฟ้า ที่มีขุมพลังความแรงกว่ารุ่นอื่น ให้อารมณ์สปอร์ตมากกว่ารุ่นอื่น ๆ โดยเฉพาะในช่วงแซง ที่คุณจะได้ความรู้สึก หลังติดเบาะอย่างที่ เคยฝันไว้เลยล่ะค่ะ

ในเรื่องของความเงียบ ยังเหมือนรุ่นอื่น ๆ นั่นคือหากความเร็วไม่เกิน 90 กิโลเมตรยังให้ความเงียบ แต่ถ้าเกินร้อย อาจได้เสียงลมอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าสามารถมองข้ามไปได้ มาถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคน อยากเป็นเจ้าของ Good-Cat-GT

แต่มีกำลังไม่ถึง เราอยากให้คุณรอ ora good cat มือสอง เพราะราคาน่าจะตกลงมา จนทำให้คุณสามารถ เป็นเจ้าของได้ แต่ใครที่ทนไม่ไหว อยากได้เจ้าเหมียวมาครอบครอง ก็ออกจากบ้านไปจองรถกันเลยค่ะ

ต้องยอมรับว่า Good-Cat เป็นแบรนด์ รถยนต์ ไฟฟ้าจีนที่ได้รับความนิยม ทั้งในไทยและในจีน และเป็นแบรนด์ที่สร้าง ดีไซน์และรูปลักษณ์ถูกใจ คนรุ่นใหม่มาก รวมถึงสมรรถนะ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน จนทำให้ยอดจอดล้นถล่มทลาย อย่างไม่น่าเชื่อ

แต่สำหรับใครที่ ยังคงเชื่อมั่นในรถยนต์ญี่ปุ่น ในครั้งหน้าเราจะพาทุกท่าน มาทำความรู้จักกับ Yamaha E01 อีกหนึ่งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจ ไม่แพ้กันเลยนะ จะสวยและน่าสนใจขนาดไหน คงต้องติดตาม เว็บไซต์ของเราต่อไป

หากน้ำมันยังราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ การใช้รถยนต์ไฟฟ้า อาจจะช่วยประหยัด ค่าใช้จ่ายมากขึ้น รวมถึงยังช่วยให้ ลดมลพิษอีกด้วย บอกเลยว่าทั้งรักษ์โลก และประหยัดเงิน ในกระเป๋าตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน จนต้องซื้อมาใช้ สักคันแล้วล่ะค่ะ

ดอกไม้สีขาว